Language

Paper Machine

Writing, packing, coating, tissue...

Water treatment

Waste water, Fresh water...

Industrial Pump

Vacuum pump, centrifugal pump, ....

Lab Equipment

Pulp & paper, Water treatment, ....

SUPPLIER

TISSUE PAPER MACHINE

PULP & PAPER INDUSTRIAL SPARE PART

PAPER & TEXTILE CHEMICAL

  

LOG SAW BLADES

Giá thị trường

Giá thị trường (19)

“Chi phí logistics Việt Nam chiếm 20,9% so với GDP, đây là mức trung bình của các nướcđang phát triển nhưng cao so với các nước phát triển…”.

Theo báo cáo hàng quý nguồn tài nguyên gỗ (WRQ) nhu cầu bột giấy mạnh và giá cao kỷ lục của cả bột giấy sợi dài cũng như sợi ngắn đã tạo áp lực lên giá xơ sợi gỗ trên toàn thế giới trong suốt quý I và quý II năm 2018.

Thứ hai, 15 Tháng 1 2018 06:36

Giá bột ở Châu Á - ngày 12/01/2018

Written by

Giá bột giấy hiện vẫn đang biến động khó lường...

Sau khi cắt giảm thu mua vào tháng 8 và tháng 9 năm nay, hiện tại các sản xuất giấy Trung Quốc đã thu mua phế liệu giấy mạnh trở lại, nhất là OCC. Điều này khiến cho giá OCC xuất khẩu tại các nước như Anh, Nhật ... cũng tăng trở lại. Với việc các nhà máy giấy Trung Quốc sử dụng nhiều OCC hơn chúng ta có thể hy vọng giá bột sẽ giảm vào đầu năm 2018.

Södra thông báo sẽ tăng giá bột sợi dài tẩy trắng NBKP tại thị trường EU. Giá bán mới sẽ là 1000 USD/tấn có hiệu lực từ 01/11/2017.

Tin từ VPPA - Các nhà cung cấp bột chứng kiến một tháng nóng bỏng ở Châu Á và đẩy giá lên cao ở khắp Trung Quốc đối với các đơn hàng tháng 11. Hoạt động mua bán bột bùng nổ từ cuối tháng 07 ở Trung Quốc và dự kiến còn tiếp tục trong tháng tới. Một số nhà sản xuất bột đã tăng giá hầu hết các loại bột giao tháng 11 hoặc sau đó.

Nhu cầu nhập khẩu bột ở Trung Quốc vẫn cao sau kỳ nghỉ Quốc khánh kéo dài một tuần từ 01/10 và các nhà cung cấp đưa ra một đợt tăng giá nữa khi thảo luận về đơn hàng tháng 11 bắt đầu vào cuối tháng này. Người bán muốn tận dụng cơ hội khi bột bán lại ở thị trường Trung Quốc vẫn đắt hơn bột nhập khẩu, nhất là đối với bột kraft gỗ mềm tẩy trắng (BSK).

Thứ tư, 18 Tháng 10 2017 01:12

Giá bột ở Trung Quốc - 13/10/2017

Written by

Giá đầu vào các loại nguyên liệu giấy đã tăng mạnh trong thời gian qua, khiến các doanh nghiệp sản xuất các mặt hàng liên quan đến giấy gặp khó khăn. Nhiều doanh nghiệp đang phải chịu lỗ để giữ khách hàng, không dám ký những hợp đồng dài hạn mới, vì không thể biết giá giấy sẽ diễn biến như thế nào trong thời gian tới.

Trung Quốc cho biết sẽ áp dụng lệnh cấm hoàn toàn đối với giấy tạp, nhưng quyết định cuối cùng sẽ không có trước tháng 11. Hiện tại, các nhà chức trách đã siết chặt nhu cầu giấy loại để kiểm soát ô nhiễm đến mức cho phép, làm cho nhiều nhà tái chế gặp khó khăn.

* Giấy thu hồi chất đống như núi ở Hồng Kông

* Các nhà bán lẻ trực tuyến như Amazon phải đương đầu với việc giá bìa tăng

* Một số nhà máy giấy của Trung Quốc tăng gấp đôi giá giấy

* Hãng vận tải Maersk cho biết các chuyến hàng chở giấy thu hồi vào Trung Quốc đã giảm

Thứ năm, 05 Tháng 10 2017 01:52

Giá bột ở Trung Quốc và Đông Á - 29/09/2017

Written by

So với tháng trước giá bột giấy đã tăng thêm 35-100 USD/tấn thùy thuộc loại bột. Tại Việt Nam, tình trạng khan hiếm và tăng giá bột giấy còn xảy ra mạnh hơn do lượng hàng đã hút hết về Trung Quốc. Các đầu mối nhập khẩu đều thông báo nhà máy không còn đủ tồn kho để cung cấp về Việt Nam. 

CUSTOMER

VIET HUNG TECHNOLOGY CO.,LTD

Phone: +84 4 625 311 67    -    Email: viet.hung.tech.ltd@gmail.com

Copyright © 2011-2012. All Rights Reserved.