Language

Paper Machine

Writing, packing, coating, tissue...

Water treatment

Waste water, Fresh water...

Industrial Pump

Vacuum pump, centrifugal pump, ....

Lab Equipment

Pulp & paper, Water treatment, ....

SUPPLIER

TISSUE PAPER MACHINE

PULP & PAPER INDUSTRIAL SPARE PART

PAPER & TEXTILE CHEMICAL

  

LOG SAW BLADES

Tin trong nước

Tin trong nước (97)

Dân trí - Sau khoảng 10 năm dừng thi công và đắp chiếu, Nhà máy Bột giấy Phương Nam không chỉ ngập trong nợ mà còn bị đối tác kiện ra toà vì những khoản tiền đến hạn mà không thể thanh toán.

Ngày 17 tháng 7 năm 2018, Tổng Cục Hải quan đã ban hành Công văn số 4202/TCHQ-PC gửi tất cả các Chi cục Hải quan trong cả nước, Hướng dẫn Quản lý phế liệu nhập khẩu từ nước ngoài về Việt Nam

Việc xin cơ chế đặc thù để bán Nhà máy Bột giấy Phương Nam càng làm thất thoát tiền của Nhà nước, rồi có thể cho không nhà máy.

Thứ tư, 09 Tháng 5 2018 07:41

Cháy kho giấy tại KCN Vĩnh Lộc

Written by

Hiện hơn 100 cảnh sát thuộc nhiều đội Cảnh sát PCCC với hàng trăm cán bộ chiến sĩ đang nỗ lực phun nước để mau chóng dập tắt đám cháy rất lớn đang xảy ra tại một Cty giấy nằm trong KCN Vĩnh Lộc (huyện Bình Chánh, TPHCM).

Phapluat -  Hợp đồng mua máy một đằng, công ty TNHH MTV My Lan giao máy một nẻo và có dấu hiệu giả nhãn hiệu của một loại máy khác. Thanh lý hợp đồng nhưng đã lâu, công ty mua máy là công ty Attech vẫn chưa nhận lại được 900 triệu tiền đặt cọc.

Tin từ VNECONOMY - "Phải chăng kiểm tra chuyên ngành là thủ tục để hành doanh nghiệp, chứ không phải là mục tiêu chống gian lận thương mại?"...

(NLĐO) - Đám cháy lớn bốc lên từ kho thành phẩm của công ty, vật liệu cháy là giấy thành phẩm. Sau nhiều giờ, lực lượng chức năng vẫn chưa thể dập tắt.

Căn cứ Thông tư 36/2016/TT-BCT sửa đổi một số điều trong Thông tư 33/2015/TT-BCT về việc áp dụng Quy chuẩn Việt Nam QCVN 09:2015/BCT, các sản phẩm Giấy tissue, Khăn giấy, Giấy Vệ sinh sản xuất và lưu thông trên thị trường từ ngày 01/01/2018 phải được chứng nhận và có dấu hợp quy trên sản phẩm. Tuy nhiên việc áp dụng đang gặp nhiều khó khăn và vướng mắc xuất phát ngay từ sự chậm trễ của Bộ Công thương.

Thứ sáu, 06 Tháng 10 2017 03:50

Thay Tổng giám đốc Tổng Công ty Giấy Việt Nam

Written by

Tổng công ty Giấy Việt Nam bổ nhiệm ông Nguyễn Việt Đức, Phó tổng giám đốc giữ chức vụ Tổng giám đốc Tổng công ty Giấy Việt Nam thay ông Vũ Thanh Bình. Tổng công ty giấy Việt Nam cho hay, quyết định này áp dụng từ ngày 21/9/2017.

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt đề án xử lý các tồn tại, yếu kém của một số dự án, doanh nghiệp chậm tiến độ, kém hiệu quả thuộc ngành Công Thương. Đến năm 2020 hoàn thành xử lý tồn tại, yếu kém tại các dự án, doanh nghiệp ...

StartTrang trước12345678910Trang sauEnd
Page 1 of 10

CUSTOMER

VIET HUNG TECHNOLOGY CO.,LTD

Phone: +84 4 625 311 67    -    Email: viet.hung.tech.ltd@gmail.com

Copyright © 2011-2012. All Rights Reserved.