Language

Paper Machine

Writing, packing, coating, tissue...

Water treatment

Waste water, Fresh water...

Industrial Pump

Vacuum pump, centrifugal pump, ....

Lab Equipment

Pulp & paper, Water treatment, ....

SUPPLIER

TISSUE PAPER MACHINE

PULP & PAPER INDUSTRIAL SPARE PART

PAPER & TEXTILE CHEMICAL

  

LOG SAW BLADES

Tin thế giới

Tin thế giới (40)

Cuối năm 2018, A.Celli đã khởi động thành công máy xeo tissue  iDEAL®  cho Yibin Paper - TM2

Đánh giá tăng trưởng GDP trong năm 2018: khu vực bắc Mỹ là 2,7%; Trung Quốc vẫn được kỳ vọng ở mức 5,9%; Châu Mỹ La Tinh 2,4% trong khi đó tại châu Âu là 1,7%. Các nước phát triển và đang phát triển đều cho thấy triển vọng tốt. Mặc dù vậy vẫn có có một số nguy cơ giảm phát. Sự không ổn định có thể làm sụp đổ nền kinh tế toàn cầu. Trong đó có thể kể đến tình hình chính trị của Mỹ, căng thẳng địa chính trị, chủ nghĩa dân túy và sự tăng dân số thấp.

(VPPA) Ngày 15 tháng 11, chính phủ Trung Quốc thông báo cho Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) về giới hạn mới của các tạp chất gây ô nhiễm trong phế liệu nhập khẩu làm nguyên liệu sản xuất. Theo các văn bản gửi tới WTO, luật mới sẽ có hiệu lực vào ngày 01 tháng 03 năm 2018. Các thành viên WTO có thể bình luận cho đến ngày 15 tháng 12. 

Ngày 23/10, Bộ Bảo vệ Môi trường (MEP) của Trung Quốc đã đưa ra các tiêu chí mới trong hai bản dự thảo các quy định cập nhật về việc nhập khẩu RCP. Các văn bản này có tiêu đề "Tiêu chuẩn kiểm soát bảo vệ môi trường đối với chất thải rắn nhập khẩu làm nguyên liệu" và "Tiêu chuẩn kiểm soát bảo vệ môi trường đối với việc nhập khẩu giấy thu hồi  RCP".

StartTrang trước12345678910Trang sauEnd
Page 1 of 10

CUSTOMER

VIET HUNG TECHNOLOGY CO.,LTD

Phone: +84 4 625 311 67    -    Email: viet.hung.tech.ltd@gmail.com

Copyright © 2011-2012. All Rights Reserved.