Language

Paper Machine

Writing, packing, coating, tissue...

Water treatment

Waste water, Fresh water...

Industrial Pump

Vacuum pump, centrifugal pump, ....

Lab Equipment

Pulp & paper, Water treatment, ....

SUPPLIER

TISSUE PAPER MACHINE

PULP & PAPER INDUSTRIAL SPARE PART

PAPER & TEXTILE CHEMICAL

  

LOG SAW BLADES

Công nghệ

Công nghệ (26)

Vừa qua, A.Celli Group đã giới thiệu bộ phận kinh doanh mới theo xu hướng phát triển công nghiệp 4.0 trên thế giới - Tự động hóa mức độ cao (Extreme Automation)

Trong dây chuyền sản xuất giấy, đôi khi máy chia khổ - cuộn lại là thiết bị ít được chú trọng nhất. Tuy nhiên, đây lại là thiết bị rất quan trọng trong việc hoàn thiện tính chất của giấy và cũng có ảnh hưởng lớn đến sản lượng chung của toàn bộ dây chuyền.

Thứ tư, 20 Tháng 9 2017 04:48

LOẠI BỎ BỤI TRONG SẢN XUẤT GIẤY

Written by

Trong quá trình xeo và gia công, việc loại bỏ bụi giấy ngày càng trở nên cần thiết. Nó không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm mà còn liên quan trực tiếp đến an toàn cháy nổ với toàn nhà máy.

Thứ sáu, 15 Tháng 9 2017 06:50

XỬ LÝ CÁU CẶN BƠM CHÂN KHÔNG VÒNG CHẤT LỎNG

Written by

CÁU CẶN hầu hết chứa Canxi và Magie. Cáu cặn hình thành do sự kết tủa của canxi (oxit canxi) có trong nước cứng. Vôi hoà tan trong nước chưa được xử lý kết tinh thành dạng có cấu trúc dễ bám dính. Những tinh thể này dính vào nhau, dính vào các bề mặt và lập tức tạo ra các mảng cáu cặn cứng, chúng gây ra các tác hại mang tính phá huỷ.

Thứ năm, 14 Tháng 9 2017 03:19

Sự tạo bọt trong Bơm chân không vòng chất lỏng

Written by

Sự tạo bọt là một hiện tượng xuất hiện trong môi trường chất lỏng và là một yếu tố rất quan trọng khi sử dụng bơm chân không loại này. Các bong bóng hơi nước, giống như nước sôi, được hình thành trong điều kiện nhiệt độ và áp suất xác định.

Khớp nối thủy lực ở Việt Nam, trong vòng 10 năm gần đây mới bắt đầu sử dụng loại công nghệ này để thay thế cho các loại khớp nối cứng, khớp nối sử dụng thiết bị biến tần… giữa mô tơ và động cơ, như tại các nhà máy nhiệt điện, thủy điện, xi măng, trong ngành giấy …

Khớp nối là thiết bị dùng để nối các trục với chi tiết nhằm đảm bảo cho việc truyền tải không bị đứt quãng và có thể hoạt động liên tục. Hơn nữa khớp nối còn giúp cho việc giảm tải trọng động cơ, ngăn ngừa việc quá tải và  điều chỉnh tốc độ cho hợp lí. Khớp nối thủy lực được hiểu là loại khớp nối sử dụng bằng chất lỏng như dầu hoặc nước để truyền động.

Thứ sáu, 18 Tháng 8 2017 01:12

Giải pháp pha trộn polymer tối ưu

Written by

Polymer được tồn tại ở 3 dạng là: dạng rắn, dạng nhũ tương và dạng dung dịch hòa tan. Dạng dung dịch hòa tan là sản phẩm của quá trình pha trộn polymer từ loại rắn và nhũ tương. Trong đó, polymer dạng bột rắn là được dùng phổ biến hơn hết trong pha trộn vì tính chất dễ lưu trữ, bảo quản và thuận tiện trong vận chuyển.

Thứ tư, 16 Tháng 8 2017 07:22

Xử lý nước thải bằng phương pháp vật lý

Written by

Nước thải công nghiệp, cũng như nước thải sinh hoạt thường chứa các chất tan và không tan ở dạng hạt lơ lửng. Các tạp chất lơ lửng có thể ở dạng rắn và lỏng, chúng tạo với nước thành hệ huyền phù.

Thật không may, trong quá trình sản xuất giấy, hệ thống chuẩn bị bột thường bị xâm nhập bởi các tạp chất không mong muốn như dây thép buộc kiện bột - lề giấy, sỏi đá, đinh ghim, mảnh nhựa, băng dính ... Cho dù nghiền thủy lực đã có tấm sàng cũng không loại bỏ được hết và chúng gây ra những phiền toái không mong muốn như làm hư hỏng máy nghiền, mài mòn côn lọc cát, làm suy giảm chất lượng giấy, và làm mất thời gian sản xuất khi phải dừng máy khắc phục sự cố.

Thứ hai, 13 Tháng 2 2017 01:17

DAO CẠO LÔ SẤY - LÔ DẪN - LÔ ÉP

Written by

Nếu bạn chưa hài lòng với dao cạo lô hiện tại do tuổi thọ của dao thấp, do dao làm hỏng lô dẫn hay do dao chưa làm sạch được lô dẫn? Các gợi ý sau có thể giúp bạn giải quyết.

StartTrang trước12Trang sauEnd
Page 1 of 2

CUSTOMER

VIET HUNG TECHNOLOGY CO.,LTD

Phone: +84 4 625 311 67    -    Email: viet.hung.tech.ltd@gmail.com

Copyright © 2011-2012. All Rights Reserved.