Language

Paper Machine

Writing, packing, coating, tissue...

Water treatment

Waste water, Fresh water...

Industrial Pump

Vacuum pump, centrifugal pump, ....

Lab Equipment

Pulp & paper, Water treatment, ....

SUPPLIER

TISSUE PAPER MACHINE

PULP & PAPER INDUSTRIAL SPARE PART

PAPER & TEXTILE CHEMICAL

  

LOG SAW BLADES

Công nghệ

Công nghệ (30)

Chủ nhật, 30 Tháng 12 2018 03:30

Bơm dẫn động từ tính

Written by

Với thiết kế đặc biệt, bơm dẫn động từ tính không sử dụng cổ phốt như bơm thông thường, cánh bơm được dẫn động bởi trục động cơ điện thông qua cơ cấu từ tính. Do đó lưu chất sẽ không tiếp xúc trực tiếp với động cơ. Thiết kế này giúp bơm được sử dụng vận chuyển các chất có tính ăn mòn cao. Đồng thời nó cũng tránh được rò rỉ lưu chất.

Thứ sáu, 07 Tháng 12 2018 08:18

Máy mài dao cạo lô sấy Yankee

Written by

Chất lượng của giấy tissue phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng bề mặt lô sấy Yankee. Do đó việc bảo vệ lô sấy Yankee được ví với việc bảo vệ con ngươi của mỗi người.

Thứ hai, 03 Tháng 12 2018 14:16

Lắp đặt dao cạo trong máy in flexo

Written by

Lắp đặt dao cạo lô (Máy in flexo): Căn chỉnh đúng góc tiếp xúc dao và áp lực là cần thiết để có hiệu quả cao

CAPTO sẽ giúp cho việc thay chăn lưới bạt trở nên dễ dàng và nhanh chóng

Có 3 lý do bạn nên mua CAPTO ngay:

- Capto giúp quá trình trở nên an toàn

- Dễ dàng giữ chặt bạt / chăn / lưới nặng

- Nhanh - an toàn - thuận tiện

Vừa qua, A.Celli Group đã giới thiệu bộ phận kinh doanh mới theo xu hướng phát triển công nghiệp 4.0 trên thế giới - Tự động hóa mức độ cao (Extreme Automation)

Trong dây chuyền sản xuất giấy, đôi khi máy chia khổ - cuộn lại là thiết bị ít được chú trọng nhất. Tuy nhiên, đây lại là thiết bị rất quan trọng trong việc hoàn thiện tính chất của giấy và cũng có ảnh hưởng lớn đến sản lượng chung của toàn bộ dây chuyền.

Thứ tư, 20 Tháng 9 2017 04:48

LOẠI BỎ BỤI TRONG SẢN XUẤT GIẤY

Written by

Trong quá trình xeo và gia công, việc loại bỏ bụi giấy ngày càng trở nên cần thiết. Nó không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm mà còn liên quan trực tiếp đến an toàn cháy nổ với toàn nhà máy.

Thứ sáu, 15 Tháng 9 2017 06:50

XỬ LÝ CÁU CẶN BƠM CHÂN KHÔNG VÒNG CHẤT LỎNG

Written by

CÁU CẶN hầu hết chứa Canxi và Magie. Cáu cặn hình thành do sự kết tủa của canxi (oxit canxi) có trong nước cứng. Vôi hoà tan trong nước chưa được xử lý kết tinh thành dạng có cấu trúc dễ bám dính. Những tinh thể này dính vào nhau, dính vào các bề mặt và lập tức tạo ra các mảng cáu cặn cứng, chúng gây ra các tác hại mang tính phá huỷ.

Thứ năm, 14 Tháng 9 2017 03:19

Sự tạo bọt trong Bơm chân không vòng chất lỏng

Written by

Sự tạo bọt là một hiện tượng xuất hiện trong môi trường chất lỏng và là một yếu tố rất quan trọng khi sử dụng bơm chân không loại này. Các bong bóng hơi nước, giống như nước sôi, được hình thành trong điều kiện nhiệt độ và áp suất xác định.

Khớp nối thủy lực ở Việt Nam, trong vòng 10 năm gần đây mới bắt đầu sử dụng loại công nghệ này để thay thế cho các loại khớp nối cứng, khớp nối sử dụng thiết bị biến tần… giữa mô tơ và động cơ, như tại các nhà máy nhiệt điện, thủy điện, xi măng, trong ngành giấy …

Khớp nối là thiết bị dùng để nối các trục với chi tiết nhằm đảm bảo cho việc truyền tải không bị đứt quãng và có thể hoạt động liên tục. Hơn nữa khớp nối còn giúp cho việc giảm tải trọng động cơ, ngăn ngừa việc quá tải và  điều chỉnh tốc độ cho hợp lí. Khớp nối thủy lực được hiểu là loại khớp nối sử dụng bằng chất lỏng như dầu hoặc nước để truyền động.

StartTrang trước123Trang sauEnd
Page 1 of 3

CUSTOMER

VIET HUNG TECHNOLOGY CO.,LTD

Phone: +84 4 625 311 67    -    Email: viet.hung.tech.ltd@gmail.com

Copyright © 2011-2012. All Rights Reserved.